Điều kiện du học nghề đầu bếp tại Úc
Ở Úc, yêu cầu đầu vào tối thiểu để trở thành một đầu bếp là bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp cao hơn hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan (xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/du-hoc-dau-bep-tai-uc-su-tu-cho-tuong-lai-du-hoc)
- Giải thưởng học tập cho nấu ăn & nướng bánh
- Giấy chứng nhận III tại Khách sạn (Cookery thương mại)
- Giấy chứng nhận III tại Khách sạn (Hoạt động phục vụ ăn uống)
- Giấy chứng nhận III tại Khách sạn (Asian Cookery)
- Giấy chứng nhận III tại Khách sạn (Patisserie)
- Chứng Chỉ IV về Khách sạn (Cookery thương mại)
- Chứng Chỉ IV về Khách sạn (Asian Cookery)
- Chứng Chỉ IV về Khách sạn (Patisserie)
- Chứng Chỉ IV về Khách sạn (Hoạt động phục vụ ăn uống)
- Chứng chỉ IV
- Văn bằng của khách sạn
Việc làm cho đầu bếp
Xu hướng việc làm toàn cầu cho ngành nhà hàng khách sạn tại Úc.Xu hướng việc làm đầu bếpChúng có nhu cầu cao ở Úc, Canada và New Zealand, và nhu cầu trung bình ở Mỹ. Ngành này trả lương 'dưới mức trung bình' ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh. Tỷ lệ việc làm có xu hướng ổn định trong ngành, nhưng gần đây, du lịch và nghỉ hưu đang cung cấp nhiều nhu cầu hơn.Làm việc như một đầu bếp tại Úc
Trong năm 2013, hơn 85.000 đầu bếp được tuyển dụng tại Úc. Trong 4 năm tới, sẽ có nhu cầu đầu tư liên tục và có tính cạnh tranh cao đối với các đầu bếp tại Úc, với dự đoán tăng trưởng tới 40%. Đầu bếp nghỉ hưu là một lý do cho sự tăng trưởng liên tục tại thời điểm này, như là tăng du lịch. Việc làm nên tiếp tục có sẵn ở hầu hết các vùng của quốc gia.Theo joboutlook.gov.au, 77% vai trò đầu bếp là toàn thời gian. Mức lương trung bình là khoảng $ 950 / tuần trước thuế. Các khu vực trả tiền cao hơn cho đầu bếp có xu hướng ở trong các khách sạn, nhà hàng và sòng bạc. Người di cư có xu hướng là một nguồn ứng cử viên lớn cho ngành công nghiệp này, đặc biệt là ở các nhà hàng dân tộc.Ngoài các đầu bếp, Úc hiện đang thiếu hụt những người làm bánh, đầu bếp bánh ngọt và đầu bếp.